nhà kính mini Agreso

Vườn Rau Mini Tự Cấp – Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế !

Bạn rất yêu nông nghiệp và muốn trải nghiệm tự tay trồng và thu hoạch sản phẩm tại nhà,

Bạn muốn có nguồn nông sản sạch đủ dùng cho cả gia đình,

Bạn lo ngại thực phẩm bẩn ngoài kia nhưng lại chưa có kinh nghiệm trồng trọt,

Thời gian đi làm đã chiếm hết quỹ thời gian của bạn nhưng khát khao có một khu vườn mini lại chưa bao giờ bị dập tắt,

Quá bận rộn, chưa có kinh nghiệm, không biết nhà cung cấp…Phải làm sao?

Agreso đã có giải pháp cho bạn!

Agreso là công ty đi đầu trong việc cung cấp giải pháp nông nghiệp toàn diện, kết hợp giữa nông nghiệp tự nhiên với công nghệ cao, mang đến giải pháp sáng tạo, sẽ làm việc đó thay bạn.

Quy hoạch một khu vườn nhỏ mini tại gia đình, trên sân thượng… có thể trồng tất cả các loại rau, củ, hoa, quả cơ bản. Việc trồng rau củ trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Công việc mỗi ngày của bạn chỉ việc giành một khoảng thời gian rảnh rỗi theo dõi sự sinh trưởng của vườn rau và….thưởng thức mà thôi.

Kỹ sư nông nghiệp tại Agreso sẽ giúp bạn về giống, giá thể, phân bón, kỹ thuật trồng, chăm sóc và thu hoạch hoàn toàn sạch đi đôi với các giải pháp về tránh sâu bọ mà không dùng một giọt thuốc trừ sâu nào.

Kỹ sư điện giúp bạn thiết kế kết cấu, điện tử tự động điều khiển tưới nước, bón phân, điều tiết ánh sáng tránh mưa, tránh côn trùng.

 

Khao khát có một vườn rau tận dụng khoảng trống, thưởng thức thực phẩm tự tay mình trồng đã không còn là vấn đề khó nữa. Đã tới lúc bạn trải nghiệm mô hình làm nông hiện đại, đơn giản. Với phương thức nông nghiệp tại Agreso, mọi thứ trở nên thật dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

 

Một khu vườn mini xanh mát đang chờ đón bạn. Các thành viên trong gia đình mà đặc biệt là các thiên thần nhỏ sẽ có cơ hội trải nghiệm việc trồng, chăm sóc và thu hoạch cho bữa ăn của gia đình.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần gấp một khu vườn như thế!

PM

 

 

 

 

Agreso – Largest Ginger Producer in Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *