Hệ Thống Tưới

Vấn đề thiếu hụt và tiết kiệm nước luôn là hai vấn đề gây nhức nhối, vì vậy AGRESO chú trọng nghiên cứu phát triển các giải pháp tưới tiêu hiệu quả , tiết kiệm không chỉ về nước mà còn về thời gian, tiền bạc và nhân công.

AGRESO cung cấp các giải pháp và vật tư cho hệ thống tưới hiện đại, đi đầu là hệ thống tưới nhỏ giọt kết hợp với các cảm biến và bộ xử lí dữ liệu trung tâm để đảm bảo việc tối ưu hóa quy trình tưới tự động cho toàn bộ cây trồng.

Hệ Thống Điều Khiển

Để quản lí , tính toán và vận hành tối ưu toàn bộ farm thì hệ thống điều khiển đóng vai trò quan trọng nhất.
Hệ thống điều khiển farm từ khâu tưới tiêu, cung cấp dinh dưỡng ngoài trời tới các khâu kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng không khí trong nhà màng, nhà kính đều được các kỹ sư AGRESO nghiên cứu , xây dựng và phát triển.
Các trang thiết bị , vật tư điều khiển do AGRESO cung cấp đều là các thiết bị công nghiệp từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như SIEMENS , PANASONIC , MITSUBISHI , LS ,…
AGRESO có các giải pháp nâng cấp cho các farm hoặc nhà màng nhà kính chưa có hệ thống điều khiển hoặc có nhưng đã lỗi thời, giúp tối ưu hóa toàn bộ quá trình hoạt động, dễ dàng vận hành, sản xuất và tiết kiệm chi phí.

Giống, Giá Thể & Vật Tư Khác

Giống cây trồng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả và năng suất sản xuất. Việc chọn lựa các loại giống cây trồng tốt , đạt chất lượng cao luôn được quan tâm hàng đầu.
AGRESO cung cấp các loại giống cây trồng, rau củ quả đạt chuẩn về chất lượng , được kiểm định và thử nghiệm tại trung tâm nghiên cứu AGRESO I FARM .

Giá thể là tên gọi chung của hỗn hợp vật liệu, các loại khoáng chất giúp tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của cây trồng như tăng khả năng giữ nước , chất dinh dưỡng , tạo không gian thoáng mát cho rễ cây, duy trì độ ẩm cần thiết. Giá thể được sản xuất tại AGRESO đảm bảo các tiêu chí cần thiết để cho cây trồng phát triển tốt nhất. Ngoài ra AGRESO còn cung cấp các vật tư nông nghiệp khác như lưới cắt nắng , dụng cụ thu hoạch , dụng cụ sản xuất , vật tư cho nhà kính , nhà màng , ….

Máy Móc Phục Vụ Sản Xuất & Thu Hoạch

Bằng cách áp dụng máy móc vào trong khâu gieo trồng, sản xuất chăm sóc hoặc thu hoạch mà năng suất cũng như hiệu quả sẽ được nâng cao thay vì thực hiện bằng phương pháp thủ công truyền thống.

AGRESO cung cấp các loại máy móc sử dụng năng lượng mặt trời để phục vụ nhu cầu sản xuất của người dân như xe điện chở hàng, máy hỗ trợ gieo hạt, máy xới đất chạy điện, máy tưới phun sương dùng cho cánh đồng lớn,… đi kèm với các trạm sạc sử dụng pin mặt trời. Ngoài ra , AGRESO còn cung cấp các máy phục vụ sau thu hoạch như máy phân loại sản phẩm nông sản, máy rửa, máy xay, máy cắt lát ,….

Tư Vấn & Đặt Hàng Vật Tư Nông Nghiệp

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s,

Đăng Ký