Gừng

Cây gừng có vị cay, tính ấm và chứa nhiều thành phần hóa học mang dược tính tốt cho sức khỏe con người. Cây gừng còn được biết đến là một loại gia vị không thể thiếu trong nhiều nền văn hóa ẩm thực

Giống cây gừng được phân bổ rất rộng rãi trên toàn thế giới. Từ những nước nhiệt đới hay cận nhiệt đới đều có thể trồng loại cây này. Khu vực tập trung nhiều nhất vẫn là khu vực Đông nam Á, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ. Riêng ở Việt Nam, cây gừng được người dân trồng để lấy củ khắp mọi miền, từ đồng bằng cho tới miền núi.

MÙA VỤ CUNG CẤP

Get in touch
Cập Nhật Giá Nông Sản Mới Nhất