Nông Nghiệp “Bán Trước – Trồng Sau”

Việt Nam là đất nước được thiên nhiên ưu đãi “rừng vàng, biển bạc, vị trí kim cương”. Cơ hội để phát triển sản phẩm nông nghiệp sạch, bền vững hoàn toàn rõ ràng. Trong giai đoạn kinh tế phát triển hiện nay, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm khắt khe hơn từ người tiêu dùng khiến các nhà phát triển buộc phải thay đổi phương thức sản xuất.

 

Nhu cầu sản phẩm sạch của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao

Sản xuất sản phẩm sạch kết hợp với yếu tố quản lý công nghệ, quản lý bao tiêu sẽ mang lại sự thịnh vượng cho cộng đồng. Đó là sản phẩm ngon, bổ, san toàn, chi phí hợp lý được phân phối tới tay người tiêu dùng. Nhà phát triển sản phẩm, nhà nông hăng say lao động và được một mùa vụ ấm no. Nhà phân phối, thương mại, nhà vận chuyển, kho bãi, công ty xuất nhập khẩu được hưởng lợi khi công việc giữa bên tiêu dùng và bên sản xuất được suôn sẻ. Tất cả là một hệ thống được vận hành ổn định và chia đều giá trị gia tăng cho mỗi bên thật phù hợp.

 Với sự phát triển của công nghệ, việc hệ thống trước khi bắt đầu là điều hoàn toàn có thể làm được. Bạn thử nghĩ, trước khi bắt đầu một mùa vụ, bạn đã biết ai là người mua, ai là người xử lý sản phẩm, và sản phẩm sẽ được đưa đi về đâu. Nhiệm vụ của bạn là cần chăm chút phát triển sản phẩm thật an toàn để chờ ngày thu hoạch giao sản phẩm cho người tiêu dùng. Với hệ thống như vậy, chúng tôi có thể nói người tiêu dùng là bên đặt hàng, nhà nông, nhà phát triển là bên sản xuất sản phẩm. Người tiêu dùng muốn ăn gì cần phải đặt hàng, và nhà sản xuất sẽ lên thời gian sản xuất, giao hàng. Tất cả mọi thứ gói gọn trong một cam kết rõ ràng sẽ giảm thiểu bớt tình trạng trồng dư thừa không có đầu ra, không truy xuất được nguồn gốc sản phẩm.

 

 Trồng nông sản theo nhu cầu khách hàng – “bán trước – trồng sau”

Agreso, đội ngũ kỹ sư chúng tôi ngày đêm nghiên cứu về các giải pháp mới nhằm kết nối người tiêu dùng và các nhà phát triển sản phẩm. Đi từ giải pháp trồng, giải pháp phân phối, tất cả được lập trình sẵn. Và thật hạnh phúc khi chúng tôi đã và đang làm được điều đó mang lại sự an tâm, sức khỏe, thịnh vượng cho các đối tác mà chúng tôi chia sẻ khi hợp tác với Agreso.

 

Quý công ty quý khách có nhu cầu hợp tác phát triển sản phẩm sạch như mô hình trên cho cả hướng phục vụ nhu cầu nội địa và xuất khẩu, vui lòng liên lạc với Agreso. Chúng tôi rất hân hạnh đồng hành cùng quý công ty, quý khách.

 

 

Agreso – Largest Ginger Producer in Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *