Khoai Lang Mật Trồng Thuần Tự Nhiên

Nếu bạn là tín đồ ăn khoai lang mật (nướng, luộc, chiên, sấy dẻo, làm bánh..), chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu giống khoai lang trồng ở khu vực đồi núi Tây Nguyên (Chư Đăng Ya, Tà Nung, Tu Mơ Rông).

Khoai lang mật thuần tự nhiên

Khác với các loại khoai khác như tím, vàng, khoai mật có vị ngọt đậm hơn, dẻo hơn, không b. Phù hợp với nướng, sấy dẻo, làm bánh. Tùy mỗi vùng trồng mà khoai mật có độ ngọt và dẻo khác nhau. Khoai đặc biệt có hương vị đậm đà khi trồng ở khu vực đồi núi cao, nhiều nắng, nhiệt độ mát (đưới 25 độ).

Khoai được trồng hoàn toàn tự nhiên theo mùa vụ. Tận dụng đặc trưng khí hậu vùng, tránh mùa sâu bọ. Khoai xuống giống  đầu mùa mưa. Từ cuối tháng 10 trở đi đến giữa tháng 12 là thời điểm lý tưởng thu hoạch. Vì sau một thời gian mùa mưa kéo dài, sâu bọ vẫn chưa sinh trưởng mạnh. Do vậy càng kéo dài thời gian về sau, tỷ lệ thu hồi sản phẩm  càng giảm.

 

Khoai mật được trồng tại địa hình núi cao

Bạn sẽ vô cùng an tâm khi sử dụng sản phẩm trồng tự nhiên này. Cũng như thưởng thức vị ngon đặc trưng. Vào buổi tối khi trời lạnh, ăn một củ khoai nướng đầy mật, dẻo, thơm thì không gì hấp dẫn cho bằng.

Hiện nay khoai được trồng với số lượng ít, theo mùa vụ và không đại trà do nhu cầu khoai mật trong sản xuất và tiêu dùng ít hơn các giống khác. Do vậy, khoai sẽ hiếm vào thời điểm từ sau tết trở đi. Tại Agreso, sau mỗi vụ thu hoạch chúng tôi xử lý sản phẩm bằng cách phơi ở nhiệt độ 35 độ C và độ ẩm trên 90% , sau đó bảo quản ở kho thoáng mát để giữ sản phẩm lâu hơn ( được 4-5 tháng không bị mọc mầm).

Đối với các quý khách có nhu cầu thu mua tiêu thụ khoai mật. Chúng tôi có dịch vụ trồng theo yêu cầu trước khi vụ mới xuống giống vào đầu mùa mưa. Do việc xúc tiến sản xuất ngay từ đầu. Hầu hết khoai mật được Agreso phát triển được tiêu thụ ổn định mà không gặp trở ngại về vấn đề đầu ra. Việc phát triển sản phẩm theo hướng tự nhiên, theo nhu cầu của xã hội; không trồng quá ít cũng như quá nhiều là cốt lõi hoạt động sản phẩm sạch, trong đó khoai mật là một trong những sản phẩm được quy hoạch của chúng tôi.

Theo PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *