Khoai Lang Mật Agreso

Khoai lang mật từ lâu đã trở thành món ăn dân dã gắn liền với tuổi ấu thơ của bao thế hệ người dân. Khoai lang được ví như “thực phẩm vàng” vì khoai lang có nguồn dinh dưỡng vô cùng đa dạng và đây cũng chính là loại thực phẩm rất được ưa chuộng trong đời sống hàng ngày. Vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, chúng ta đều cũng có thể sử dụng loại thực phẩm này vì các lợi ích mang lại của nó. Vì những ích lợi thiết thực đó, chúng tôi – Agreso muốn giới thiệu đến người tiêu dùng loại khoai lang mật Agreso. Vậy Agreso là ai và khoai lang mật Agreso là gì cũng như sự khác biệt của nó với những chủng loại khoai lang khác?

Agreso là ai?

Công ty TNHH MTV Agreso là công ty chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện để phát triển nông nghiệp hiệu quả, bền vững và chất lượng thông qua sự kết hợp hài hoà giữa công nghệ, sản xuất và thực hành nông nghiệp.

Agreso cung cấp sản phẩm nông nghiệp từ chính các farm được thiết kế đúng quy chuẩn trên khắp cả nước. Từ khâu trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch, bảo quản sản phẩm cho đến khâu giao hàng cho người tiêu dùng đều được thực hiện kỹ lưỡng.

Kết hợp hài hoà giữa nông nghiệp tự nhiên với công nghệ cao, Agreso mang đến những giải pháp sáng tạo cho cả nhà phát triển lẫn người tiêu dùng sản phẩm. Với giá trị gia tăng được tạo ra, Agreso tự tin đáp ứng nhu cầu cho các mặt hàng nông sản cả trong nội địa lẫn xuất khẩu

Khoai lang mật Agreso

Khoai lang mật là một loài cây nông nghiệp với các rễ củ lớn, chứa nhiều tinh bột, có vị ngọt và thường có màu vàng/cam khác với những loại khoai lang khác. Trong mỗi củ khoai lang mật chứa một lượng mật nhất định, khi chúng ta chế biến chúng, chúng sẽ tiết mật/chảy mật, ngon và ngọt vô cùng.

Khoai lang mật là thực phẩm tự nhiên, sạch và an toàn, chứa lượng chất xơ phong phú nhưng không chứa chất béo vì vậy khoai lang mật là thực phẩm giúp giảm cân và làm đẹp da hiệu quả, khoai lang mật cũng rất tốt cho những người tập thể hình, làm việc chân tay. Hơn nữa khoai lang mật còn được ứng dụng vào việc chế biến các món ngon không đường cho các bà mẹ có con nhỏ, cũng như cho các bạn yêu thích các món chiên hấp từ khoai lang, ăn thoải mái mà không lo sợ các bệnh do đường nhân tạo.

Khoai lang mật Agreso là loại khoai lang được trồng hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, … hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, luôn hướng đến sức khỏe người tiêu dùng cũng như việc bảo vệ môi trường. Khoai lang mật Agreso luôn được kiểm tra chặt chẽ từ khâu trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch và xử lý, đóng gói để cung ứng ra thị trường loại khoai ngon về chất lượng, mùi vị đặc trưng, đảm bảo dinh dưỡng cho người tiêu dùng nhưng vẫn đẹp mắt.

 

Một số gợi ý về cách sử dụng khoai lang mật Agreso

Khoai lang mật Agreso có thời gian bảo quản từ 5-6 tuần, bảo quản ở nơi thoáng mát với độ ẩm khoảng 85%, càng để lâu khoai càng xuống mật, mùi vị càng đặc trưng. Khoai lang mật Agreso thích hợp để:

  • Nướng: khi nướng mật sẽ chảy ra ướt cả bên ngoài củ khoai, vỏ ngoài cháy xém nhưng bên trong lại có một màu vàng cam như mật ong, ăn vào dẻo dẻo, ngọt ngọt lại thêm một mùi hướng quyến rũ lòng người. Ăn ruột khoai tan vào miệng như đang nếm hương vị của mật ong.

Tip: Ăn khoai chung với uống một ly trà sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời. Nên chọn những củ to, tròn, có thịt nhiều để nướng.

  • Luộc: khi luộc vị ngọt của khoai lang mật sẽ tăng thêm rất nhiều, khi nhìn vào xớ thịt bên trong củ, sẽ thấy một màu vàng ươm, bột khoai khá ướt và ngọt thơm không bị khô như các loại khoai lang khác.

  • Sấy dẻo: Khoai lang mật sấy dẻo đã trở thành món ăn đặc sản nhất là ở Đà Lạt. Sấy dẻo khoai có các trình tự thực hiện phức tạp, đòi hỏi nhiều công sức và thời gian cho nên giá trị gia tăng của loại khoai mật sấy dẻo cao.

 

Agreso – Largest Ginger Producer in Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *