Quy Hoạch Farm

Trước khi bắt đầu xây dựng vườn, trang trại. Kỹ sư Agreso sẽ làm việc với chủ phát triển để trao đổi các vấn đề về đầu ra cho sản phẩm. Sản phẩm sẽ được lên quy trình marketing trồng theo yêu cầu tiêu dùng của đối tác đặt hàng. Từ đó, đội ngũ Agreso lên sẽ kiểm tra nguồn lực nông nghiệp, tài chính, kỹ thuật của nhà phát triển sản phẩm và bắt đầu quy hoạch trang trại. Gồm bố cục trang trại, hệ thống nước, điện, chăm sóc, bón phân, xây dựng chung, thu hoạch, bảo quản..

Khi đã đánh giá rõ các mục tiêu, yêu cầu. Bản thiết kế sẽ được phát thảo, chỉnh sửa cho đến khi phù hợp mục tiêu đề ra. Sau đó chuyển sang giai đoạn thi công, nghiệm thu, chuyển giao.

Giải Pháp Giống

Giống đầu vào có nguồn gốc rõ ràng quyết định đến năng suất, chất lượng cây trồng và hiệu quả kinh tế về sau. Nên chúng tôi đặc biệt chú trọng khâu quan trọng nhất khi bắt đầu trồng trọt này.
Agreso làm việc với các nhà cung cấp giống hàng đầu Thế Giới cũng như Việt Nam để đưa ra những tư vấn lựa chọn giống phù hợp nhất cho nhà phát triển sản phẩm.

Kiểm Soát Dịch Bệnh

Quyết định thành bại của mùa vụ ở khâu kiểm soát dịch bệnh. Đối với Agreso, giá trị cốt lõi là hoạt động không dùng thuốc trừ sâu độc hại. Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển sản phẩm theo mùa vụ, hòa hợp với thiên nhiên.

Đối với các mùa sâu bệnh chúng tôi phát triển các giải pháp sinh học cũng như giải pháp bảo vệ nhân tạo nhằm hạn chế sâu bệnh. Do đó các sản phẩm được phát triển Agreso đảm bảo tươi sạch, an toàn cho người tiêu dùng.

Thu Hoạch, Đầu Ra

Khâu thu hoạch bảo quản là khâu vô cùng quan trọng trong việc tăng giá trị sản phẩm. Agreso hướng dẫn các nhà phát triển cách thu hoạch nâng niu sản phẩm cũng như bảo quản sản phẩm, giữ sản phẩm tươi ngon tránh bị hư hỏng. Do đó việc phát triển đầu ra sẽ thuận lợi hơn.

Vì phát triển sản phẩm theo yêu cầu ngay từ đầu. Chúng tôi tránh được vấn đề sản phẩm trồng mà không bán được cho ai. Cũng như vì sản phẩm được phát triển sạch, nông sản Agreso được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s,

Đăng Ký