nhà kính mini Agreso

Thiết Kế

Nhà kính sân thượng được thiết kế đáp ứng nhu cầu trồng toàn bộ các loại rau củ trên một diện tích nhỏ dành cho các gia đình ở Thành Phố hoặc các gia đình có khu vườn nhỏ. Nhà kính được làm từ thép mạ kẽm/khung nhôm, có kính bao quanh cùng hệ thống điều khiển tự động ( tưới nước, cảm biến gió, ánh sáng, thoát nước..).
Gia đình bạn sẽ được trãi nghiệm một khu vườn đầy ắp rau củ xanh,sạch, tốt cho sức khỏe thông qua giải pháp Agreso.

Xây Dựng

Tùy vào thiết kế của ngôi nhà được lên kế hoạch khi bắt đầu xây dựng hoặc tận dụng sân thượng đang có, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế phù hợp phong thủy nhất.
Việc xây dựng lắp ráp mất khoảng 1-2 tuần sau khi Gia Chủ thống nhất thiết kế.

Chăm Sóc

Với hệ thống của chúng tôi, việc chăm sóc cho vườn rau của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngay cả khi bạn là người bận rộn nhất.

Bạn chỉ cần theo dõi tiến độ vườn rau của mình và chờ thành quả. Đội ngũ của chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ vật tư nông nghiệp, kỹ thuật trồng, điều khiển nước tưới, cảm biến gió, ánh sáng tự động. Do đó việc chăm sóc hoàn toàn tiện lợi.

Thu Hoạch

Vườn mini Agreso được thiết kế theo nguyện vọng tiêu dùng của gia đình. Cơ bản bạn đang trồng một vườn rau đầy đủ các loại; ăn lá, gia vị, củ, quả..Thành quả của khu vườn nhà bạn sẽ là những bữa ăn đầy rau, củ quả mà không phải lo ngại vấn đề an toàn thực phẩm nữa.

Tư Vấn & Đặt Hàng Nhà Kính

Bạn vui lòng dành ít phút để điền thông tin theo form bên dưới, đội ngũ hỗ trợ của Agreso sẽ liên hệ lại ngay

Đăng Ký